THE REBIRTH

Đặt phòng tại đây

Ngày nhận phòng
Ngày trả phòng
Khách
Người lớn
Trẻ em
Phòng

Vị Trí

The Rebirth nổi bật giữa khung cảnh hùng vỹ choáng ngợp của biển cả mênh mông phía trước và cánh rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu bất tận sau lưng, là nơi giao hòa ngập tràn Oxy của Rừng và năng lượng của Gió, Biển và Mặt Trời.
Mỗi khi thức dậy ngắm bình minh với cảnh thuyền cá ra vào Vịnh, khi nước cạn thì gia đình cùng nhau lội nước ra bắt tôm, ốc và thăm thuyền, chèo súp.

  • Cách TP HCM 2h15p đi xe
  • Cách ngã tư Hồ Tràm 20 phút
  • Cách suối nước nóng Bình Châu 10 phút
  • Ngay cạnh cảng Bình Châu tuyệt đẹp.
  • Trước mặt là Vịnh Biển, bãi tắm, sau lưng là rừng nguyên sinh Bình Châu, Phước Bửu.

Bãi tắm hoang sơ và cách 5 phút đi bộ dọc theo bờ kè, những bờ cát vàng và hồng được thiên nhiên trao tặng cho chúng ta, để mỗi người có thể ngâm mình trong cát trị liệu hỗ trợ detox, thải độc toàn cơ thể, hỗ trợ bệnh giãn tĩnh mạch. Nước Biển ở đây là nguồn năng lượng vô giá, được ngâm mình như gột sạch đi bao phiền não ưu tư, hít một hơi thật sâu mang cả nguồn Oxy và năng lượng thuần khiết ngập tràn vào phổi, hơi thở vào và ra thật bình an và hạnh phúc.

Đây là khu vực được các nhà khoa học đánh giá là nơi có khí hậu và không khí tốt nhất Nam Trung Bộ, vừa có rừng nguyên sinh, vừa có biển trong lành, rất tốt cho sức khỏe, phù hợp để thư giãn và nghỉ dưỡng .

Ở đây thời gian trôi qua thật ý nghĩa, và những gì tuyệt vời nhất về Biển đều được trải nghiệm và cảm nhận, sự êm ái, sự chữa lành và cả những cơn cuồng phong của Biển vào những ngày gió bấc, đẹp và rất “cá tính”.

Đặt phòng
Tên:
Email:
Điện thoại:
Check in:
Check out:
Người lớn:
Phòng:
Yêu cầu khác:
X