THE REBIRTH

Đặt phòng tại đây

Ngày nhận phòng
Ngày trả phòng
Khách
Người lớn
Trẻ em
Phòng

NỘI QUY THE REBIRTH

Không Hút Thuốc 
     Vì chúng tôi ý thức rằng việc hút thuốc sẽ mang nhiều niềm đau và gây tổn hại đến cho con trẻ và những người xung quanh nên việc hút thuốc sẽ không được hoan nghênh ở đây.

Không uống rượu và gây ồn ào sau 10h tối 
     Vì chúng tôi ý thức rằng cần phải giữ sự tỉnh thức để hiểu và thương những người xung quanh cần sự yên tĩnh để an dưỡng thân tâm.

Bảo vệ tài sản của khu nghỉ và an toàn PCCC  
      Vì những vật dụng ở khu nghỉ được đầu tư với nhiều công sức và chi phí nên việc làm hư hại vật dụng cần phải có sự đền bù.

Không tàng trữ các loại thuốc và chất kích thích, không tàng trữ vũ khí, không xâm hại thuần phong mỹ tục
      Vì chúng tôi tôn trọng luật pháp để bảo vệ bản thân mình và những người xung quanh, tôn trọng văn hóa cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

Không để Trẻ Em tự ý đi lại xung quanh hồ bơi,bãi biển và tòa nhà
      Vì chúng tôi ý thức rằng con trẻ chưa đủ nhận thức để tự bảo vệ an toàn cho mình nên cần sự chăm sóc quan tâm hiểu thương của bố mẹ. Và chúng ta cũng luôn có ý thức tự bảo vệ sức khỏe và an toàn của bản thân, như vậy mới có thể mang tới hạnh phúc và bình an cho người thân yêu.

Không nấu ăn hải sản và mang thức ăn, trái cây nặng mùi vào phòng
      Vì chúng tôi biết rằng sau khi bạn trả phòng, căn phòng sẽ được người khác sử dụng và chúng tôi dùng tình yêu thương của mình làm cho căn phòng gọn gàng sạch sẽ giúp cho người khác được niềm vui và bớt những lao động vất vả.

Hạn chế ra khỏi tòa nhà sau 10h đêm
      Vì chúng tôi ý thức rằng buổi đêm là thời gian để cho thân tâm được nghỉ ngơi trong an lành nên chúng tôi sẽ sinh hoạt lành mạnh trong tòa nhà và để giúp cho nhân viên khu nghỉ có thời gian được nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe.

Vui lòng dùng ngôn ngữ hòa ái, không to tiếng và nói tục
      Vì chúng tôi biết rằng ngôn từ có khả năng chữa lành và mang lại an vui hạnh phúc cho người khác.

Tiết kiệm điện, nước, giữ vệ sinh, hạn chế rác thải nhựa để bảo vệ mẹ Thiên nhiên
      Khi ra khỏi phòng vui lòng tắt máy lạnh, kiểm tra bếp điện và các thiết bị điện, rút thẻ phòng, dọn rác, giữ vệ sinh, kiểm tra các vòi nước để chúng ta cùng nhau bảo vệ nguồn năng lượng, bảo vệ mẹ Trái Đất.

 

 

 

 

 

Đặt phòng
Tên:
Email:
Điện thoại:
Check in:
Check out:
Người lớn:
Trẻ em:
Phòng:
Yêu cầu khác:
X