KHINH AN
Liên hệ

Căn phòng mang tên KHINH AN gửi đến bạn lời chúc được trải qua những khoảnh khắc thảnh thơi, thong dong, không bị ảnh hưởng bởi những áp lực, bộn bề của cuộc sống, những ngọn lửa của sự nóng nảy, sân hận đốt cháy bên trong.

Chào mừng bạn đến với căn phòng Khinh An tại The Rebirth - nơi mà sự nhẹ nhàng và yên bình là chìa khóa để sống một cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa.

Phòng KHINH AN có 2 hạng phòng:

Hạng Phòng Diện tích Tầng
Standard 1 35m2 3 - 4
Standard 2 30m2 2

Trong không gian của Khinh An, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội để trải nghiệm sự thong dong và thảnh thơi, giúp bạn giải thoát khỏi những áp lực, bực bội và nóng giận của cuộc sống thường ngày. Căn phòng này được thiết kế với mục đích giúp bạn có thể nghỉ ngơi thật sâu, và khôi phục sức khỏe tinh thần mỗi ngày.

Với Khinh An, bạn sẽ khám phá ra rằng việc trải qua một ngày sống trọn vẹn với thân và tâm trong sự nhẹ nhàng và yên bình là hoàn toàn có thể. Đi vào giấc ngủ với lòng tin rằng bạn đã sống một ngày đáng giá, bạn sẽ củng cố niềm tin vào con đường mình đã chọn, và từng bước nếm trải pháp vị của Phật.

Hãy đến với Khinh An tại The Rebirth để bắt đầu hành trình của bạn hướng tới một cuộc sống nhẹ nhàng, yên bình và đầy ý nghĩa, nơi mọi căng thẳng và lo lắng được giải tỏa, để lại chỉ có sự bình an và hạnh phúc.

Tiện ích
  • tối đa 2 người lớn 2 trẻ em

  • Giường đôi

  • Free Wifi

  • có phục vụ ăn sáng

  • Swimming Pool

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho Hạng phòng này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Đặt phòng
Đặt phòng
Tên:
Email:
Điện thoại:
Check in:
Check out:
Người lớn:
Phòng:
Yêu cầu khác:
X