TINH TẤN
Liên hệ

Căn phòng mang tên Tinh Tấn gửi thông điệp về sự siêng năng, tinh tấn, chú tâm có chánh niệm trong những hoạt động hàng ngày để mang đến hạnh phúc cho Ta và cho Người xung quanh.

Chào mừng bạn đến với căn phòng Tinh Tấn tại The Rebirth - không gian đặc biệt dành cho những ai muốn thực hiện mọi hoạt động với sự siêng năng, kiên trì và chánh niệm. 

Phòng TINH TẤN có 2 hạng phòng:

Hạng Phòng Diện tích Tầng
Standard 1 35m2 3 - 4
Standard 2 30m2 2

Tại Tinh Tấn, chúng tôi tin rằng sự thông minh cần đi đôi với sự chuyên cần để đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Căn phòng này được thiết kế để truyền cảm hứng và hỗ trợ bạn trong việc áp dụng nghị lực và trí tuệ vào mọi hoạt động hàng ngày - từ công việc chuyên môn đến việc quản lý gia đình, từ việc dạy con đến những giờ tu tập cá nhân.

Tinh Tấn không chỉ là một không gian nghỉ ngơi mà còn là nơi để bạn rèn luyện tâm hồn, thể chất và trí tuệ, giúp bạn và gia đình đạt được hạnh phúc và bình an lâu dài. Đây là nơi thực hành lời dạy của Đức Phật về sự siêng năng và kiên trì, một trong những yếu tố quan trọng để tiến bộ trên con đường giác ngộ và chiến thắng giặc phiền não.

Đến với Tinh Tấn tại The Rebirth để trải nghiệm sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn, nơi bạn không chỉ tìm thấy sự bình yên mà còn là nguồn cảm hứng để sống một cuộc đời có ý nghĩa và thành công hơn.

Tiện ích
  • tối đa 2 người lớn 2 trẻ em

  • Giường King

  • Free Wifi

  • có phục vụ ăn sáng

  • Swimming Pool

1 đánh giá

H

Ngọc Hà

         

Phòng sạch sẽ, yên tĩnh, rất thích hợp nghỉ ngơi,thư giãn. Hồ bơi siêu thích.

  • 2 tháng trước
  • 0 Like

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
Đặt phòng
Đặt phòng
Tên:
Email:
Điện thoại:
Check in:
Check out:
Người lớn:
Phòng:
Yêu cầu khác:
X